Cửa hàng chuyên Bán vẹt con tin cậy cả nước

Posted on Updated on

Chuyên kinh doanh bán vẹt con</strong – Pet Me Shop

Mới về hàng

Bán vẹt con Cockatoo Sulphur sáu tháng tuổi, đang mọc lông, ăn trái cây, đã thân thiện, đang tập nói, rất ngoan – liên hệ 0979709741

Bán vẹt con Macaw Blue & Gold ba tháng tuổi, đang mọc lông, ăn bột, đã thuần, đang dạy nói – giá call

Bán vẹt con Blue Fronted mười tháng, đang lớn, ăn trái cây, đã huấn luyện, đang học nói, biết nói hê lô, biết xoay tròn khi ra lệnh – black headed Caique sáu tháng, đang lớn, ăn trái cây, đã huấn luyện, đang tập nói, rất phá phách – liên hệ 0917096677

Bán vẹt con xám Congo ba tháng, đang trưởng thành, ăn bột, đã thuần hóa, đang học nói – liên hệ 0979709741

Bán vẹt con Châu Mỹ Green Winged 5 tháng tuổi, đang ăn dặm, ăn trái cây, đã thân thiện, đang tập nói – giá call

Quà tặng kèm

• Kiểm tra sức khỏe + kiểm dịch
• Thức ăn chuyên dụng dành cho parrot & xích chân ngoại nhập
• Shop professional, tư vấn nhiệt tình

Gọi: 091.709.6677 (Mr. Tài) – 097.97.09741 (Anh Lê) (Xin SMS nếu không liên lạc được) – Rất ít khi ở cửa hàng, xin bà con vui lòng liên lạc trước khi đến đổi bán vẹt con (có thể mua bán trên toàn nước)

Số tiệm giao dịch bán vẹt con uy tín- 179 Trần Huy Liệu p8 Phú Nhuận TP. Hồ Chí Minh

Website: petmeshop.com
Face tham khảo: fb/petmecoffee
Google blog: https://google.com/+Petmeshop

Giá bán vẹt con Châu Mỹ Scarlet thuộc một trong các loài đắt đỏ 1 trái đất & cũng là giống két được cho là một trong các loại vẹt Nam Mỹ trên quả đất với độ dài đến 95cm, cân nặng khoảng 1kg7. Vẹt khá dễ thương và trầm tính, & là thú cưng rất tuyệt vời. Vẹt Châu Mỹ Scarlet ngọt ngào & không hay gây náo nhiệt cũng hay rất hay chơi và gắn chặt cùng gia đình, nhất là vẹt Nam Mỹ Hyacinth rất hiền diệu cùng em bé. Nếu được huấn luyện, được tiếp cận tốt từ nhỏ, Nam Mỹ Hyacinth sẽ rất ư thích thú chơi đùa với người chăm, bao gồm người không biết. Vì mọi lý do phía trên, giá bán vẹt con Nam Mỹ Scarlet có trị giá mắc nhất trong mọi loại parrot. Vì vậy, lúc muốn tìm chỗ bán vẹt con người chơi nên lựa chọn chỗ tin cậy để mua được 1 con chim vừa ý.

Két Macaw Hyacinth khá dễ dàng thích nghi với không gian xung quanh và giá bán vẹt con Châu Mỹ Scarlet khá mắc sánh với giá bán vẹt con khác

Shop chuyên bán vẹt con Hà Nội đáng tin cậy

Freeship cho bạn có ý muốn kinh doanh bán vẹt con trong nội thành Hồ Chí Minh. Đối với cô bác ở tỉnh có mục đích mua bán vẹt con, chúng tôi sẽ ship về tận nơi với dịch vụ vận chuyển uy tín nhất.

Cửa hàng Bán vẹt con Pet Me không những bán vẹt con uy tín mà còn bán thực phẩm dinh dưỡng đi kèm khi bán vẹt con. Dinh dưỡng và chăm sóc (các loài chim Ma Cao có khẩu phẩn thức ăn khá giống nhau): Trong môi trường hoang dã, chim ăn phong phú nhiều loại hạt quả, trái chín, củ trên cây. Nếu nuôi tại gia đình, người chơi có thể tìm kiếm các bọc thức ăn được đóng gói chuyên dụng cho loài chim Nam Mỹ. Parrot cũng có khả năng tiêu thụ các loại dinh dưỡng mà con người sử dụng được, tuy vậy người nuôi sẽ phải để tâm nhiều đến các thức ăn ảnh hưởng cho chim. Gần như (các loài két rất ư dễ chịu thưởng thức cùng gia đình của chúng nó.Parrot cũng thường ăn 1 số thức ăn có protein trong điều kiện thiên nhiên & chúng cũng khoái thịt gà. Tuy vậy bơ và sô cô la là hai thực phẩm hại cho vẹt.

Nuôi Nấng: Chim cần có một điều kiện thoáng đãng, thoáng mát, có nhiều đồ chơi và được tiếp cận nhiều với người chăm như chơi đùa, vuốt, được học các bài, tất cả việc đó sẽ làm con chim của người chơi không mắc phải bệnh.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s