Shop chuyên vẹt xám Châu Phi chất lượng Hồ Chí Minh

Posted on Updated on

Chuyên đổi vẹt xám Châu Phi , là 1 trong những loại parrot rất ư hiền – Pet Me

Hàng mới về

– 1 vẹt xám Châu Phi (Công gô) 3 tháng, đang lớn, ăn trái cây, đã thuần, đang học nói – liên hệ 0979709741

– 1 vẹt Nam Mỹ Blue Gold 3 tháng tuổi, đang phát triển, ăn trái cây, đã thuần, đang tập nói – liên hệ 0979709741

– Một vẹt Macaw Green Winged 5 tháng tuổi, đang ăn dặm, ăn rau củ, đã thân thiện, đang tập nói – liên hệ 0917096677

– Một vẹt Cockatoo Sulphur 6 tháng tuổi, đang ăn dặm, ăn rau củ, đã thuần hóa, đang học nói, rất ngoan – CALL

– 1 vẹt Amazon Blue Fronted mười tháng, đang lớn, ăn trái cây, đã thuần hóa, đang dạy nói, biết nói con heo, biết đi lại tay khi ra lệnh – liên hệ 0979709741

– Một vẹt Châu Phi Black headed 6 tháng, ăn dặm, ăn bột, đã thuần hóa, đang tập nói, rất quậy – liên hệ 0979709741

Liên Hệ: 091.709.6677 (Mr. Tài) – 0979709741 (Anh Lê) (Xin gửi tin nhắn nếu không call được) – Rất ít khi ở tiệm, xin bạn vui lòng liên hệ trước khi đến đổi bán vẹt, vẹt xám Châu Phi (có thể vận chuyển trên toàn nước)

Địa chỉ tiệm mua bán vẹt, vẹt xám Châu Phi đáng tin cậy: 179 Trần Huy Liệu p8 Q Phú Nhuận Hồ Chí Minh

Web tham khảo: petmeshop.com
Face tham khảo: fb.com/petmecoffee
Google blog: https://google.com/+Petmeshop

Quà tặng

• Khám sức khỏe và kiểm dịch
• Bột cao cấp dành cho parrot & xích chân nhập
• Cửa hàng chuyên nghiệp, tư vấn tận tình

Freeship cho chị em có nhu cầu mua bán vẹt, vẹt xám Châu Phi trong nội thành Hồ Chí Minh. Đối với cô bác ở thành phố khác có nhu cầu mua bán vẹt xám Châu Phi, dịch vụ chúng tôi sẽ ship về tận nhà với dịch vụ giao hàng đáng tin cậy.

Vẹt xám Châu Phi được xem như 1 trong mọi loại chim lộng lẫy và tuyệt diệu trong rừng nhiệt đới Châu Phi. Vẹt xám Châu Phi toàn thân mình có bộ cánh màu xám cùng màu đậm lợt xen kẽ khác nhau và phần đuôi đỏ rực mà đặc điểm trên hết là sự thông minh và nhưng đặc tính lại rất ư là dễ bảo. Chim có độ dài tầm 30 – 35cm & cân nặng tầm 550g. Vẹt con trong mắt thường có màu đen đậm & sẽ từ từ chuyển thành màu vàng kem khi chim từ hai tuổi. Vẹt xám Châu Phi có tuổi thọ lên đến 80 năm nếu được nuôi nấng tốt.

Vẹt xám Châu Phi (African Grey Parrot) phát triển biết phát âm rất giỏi khi có thể học tập khoảng tầm 15 – 20 từ ngữ, cụm từ ngữ hoặc có thể nhiều hơn. Không những có khả năng phát triển số lượng từ vựng tuyệt vời, vẹt xám Châu Phi còn có thể hiểu những gì mình nói ra. Và biết nói không phải là khả năng duy 1 của nó, vẹt xám Châu Phi khả năng bắt chước giọng mọi loại âm thanh, tiếng thú xung quanh như tiếng mèo chó, tiếng động đồ vật, tiếng cười, huýt gió theo điệu nhạc…

Nuôi dưỡng: Vẹt xám Châu Phi phù hợp cho những nhà chung cư. Vẹt xám Châu Phi cũng tạo ra tiếng ồn nhưng hiếm khi & lớn tiếng như mọi loại két khác. Vẹt cần có 1 môi trường thoáng đãng, thoáng mát, có đồ chơi cũng như được tiếp cận nhiều với chủ như đùa giỡn, vuốt ve, được học tập các bài, mọi yếu tố đấy sẽ giúp bé chim của người nuôi không mắc phải bệnh.

Khẩu phần ăn & sự sạch sẽ luôn là điểm tối trọng 1 khi các bạn nuôi bất kì con vật nào. Thực phẩm và nuôi (mọi dòng vẹt xám Châu Phi có chế độ thức ăn khá giống nhau): Trong môi trường thiên nhiên, chim ăn đa dạng mọi loại hạt quả, trái cây, rau trên cây. Nếu được nuôi tại nhà, người nuôi có thể tìm mua các bao thức ăn được đóng gói chuyên chuyên dùng cho giống vẹt xám Châu Phi. Parrot cũng có khả năng hấp thụ các loại thức ăn mà con người ăn được, tuy nhiên người nuôi sẽ phải lưu ý nhiều đến những thức ăn không hợp cho chim. Hầu như (mọi giống chim rất dễ chịu ăn với các thành viên của chúng nó.Chim cũng thường tiêu thụ 1 số thực phẩm chứa protein trong điều kiện thiên nhiên và nó cũng khoái thịt gà. Mặc dù vậy bơ và chocolate là hai thực phẩm kỵ cho chim. Mặc dầu vậy luôn để ý kỹ, vẹt xám Châu Phi cần một khẩu phần ăn giàu đạm và canxi, không để cho chim dùng các thức ăn nhiều chất bảo quản, muối và chất béo.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s