Nơi mua bán vẹt chất lượng Việt Nam

Posted on Updated on

Tất cả những con két ở Pet Me đều được huấn luyện, có giấy kiểm tra sức khỏe tổng quát + giấy chứng nhận kiểm dịch

Nhận test giới tính khi quý khách muốn

Cửa Hàng Pet Me chuyên bán vẹt cả nước đáng tin cậy – PetMe Shop

Liên Hệ: 0917096677 (Mr. Tài) – 097.97.09741 (Anh Lê) (Xin gửi tin nhắn nếu không liên lạc được) – Rất ít khi ở quán, xin anh em vui lòng liên lạc trước khi đến giao dịch bán vẹt (có thể mua bán trên toàn quốc)

Địa chỉ cửa hàng giao dịch bán vẹt đáng tin cậy- 179 Tran Huy Lieu p8 Q. PN TP. Hồ Chí Minh

Website: petmeshop.com
Facebook tham khảo: fb/petmecoffee
Google+: https://google.com/+Petmeshop

Freeship cho cô bác có nhu cầu TP.HCM. Đối với bạn ở tỉnh khác có ý muốn mua bán vẹt, cửa hàng chúng tôi sẽ chuyển về tận nhà với công ty giao nhận uy tín nhất.

Vẹt Châu Mỹ Scarlet rất ư là dễ thích nghi với không gian xung quanh và giá bán vẹt Châu Mỹ Green Winged khá mắc sánh với giá bán vẹt khác

Những nét riêng bổ sung về vẹt Macaw:

+ Vẹt Macaw có nguồn gốc từ Mexico, Châu Mỹ, Ma Cao. Đa số chúng cư ngụ trong các khu rừng mưa nhiệt đới, một số khác thì sống ở những khu rừng gỗ thông thường hay thảo nguyên.

+ Các con Két Macaw thông thường có size to, đuôi dài và màu sắc sặc sỡ.

+ Parrot Ma Cao phân ra làm các giống nhỏ: Ara, Diopsittaca, Primolius, Anodorhynchus, Orthopsittaca, and Cyanopsitta

Giá bán vẹt Nam Mỹ Scarlet thuộc 1 trong mọi loại đắt đỏ 1 quả đất & cũng là loại két được cho là một trong những loại vẹt Ma Cao trên quả đất do chiều dài đến 95 cent, nặng đến {1.7 kg|1 kg 7|1kg7|1 kí 7|1.7 kilogram|1.7 kilogram. Vẹt khá dễ dạy và khôn, và là thú nuôi rất tuyệt. Vẹt Macaw Hyacinth hiền diệu và không thích gây huyên náo cũng hay rất hay chơi cùng và gắn bó cùng gia đình bạn, đặc biệt là vẹt Châu Mỹ Scarlet rất ngọt ngào với em bé. Nếu được nuôi dạy, được giao tiếp tốt từ nhỏ, Châu Mỹ Scarlet sẽ khá thích thú đùa giỡn với người nuôi, cả người lạ. Bởi các nguyên nhân trên, giá bán vẹt Châu Mỹ Harlequin có trị giá đắt 1 trong những dòng két. Vì vậy, nếu tìm chỗ bán vẹt người chơi nên lựa shop uy tín để thấy được 1 chú parrot như ý.

Nuôi Nấng: Chim cần một không gian thoải mái, có toy & được tương tác nhiều với người huấn luyện như cùng chơi, vuốt ve, được học tập các bài, mọi yếu tố đấy sẽ giúp con vẹt của khách hàng không mắc phải bệnh.

Cửa hàng bán chim vẹt Pet Me không những bán vẹt danh tiếng mà còn phân phối thực phẩm dinh dưỡng đi kèm khi bán vẹt. Thức ăn và nuôi (các dòng chim Ma Cao có chế độ dinh dưỡng khá giống nhau): Trong không gian hoang dã, két tiêu hóa đa dạng mọi loại hạt nuts, trái cây, rau củ trên cây. Nếu chăm sóc tại gia, bạn có thể kiếm tìm các bịch thức ăn đã được bao bì chuyên chuyên dùng cho loài vẹt Châu Mỹ. Parrot cũng có khả năng hấp thụ một số loại thực phẩm mà con người sử dụng được, tuy nhiên người nuôi sẽ phải lưu ý nhiều đến mọi thức ăn ảnh hưởng cho vẹt. Hầu như (mọi giống vẹt khá thích ăn với gia đình của chúng.Két cũng thường tiêu thụ một số thức ăn có protein trong điều kiện thiên nhiên và nó cũng thích thịt gà. Mặc dầu vậy bơ và socola là 2 thực phẩm tối kỵ cho két.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s