Địa điểm chuyên bán chim vẹt chất lượng Việt Nam

Posted on Updated on

Chuyên trao đổi bán chim vẹt, là 1 trong các loại parrot rất dễ bảo và được coi là loài vẹt Nam Mỹ có size bự nhất nhưng tính lại rất ư là ngoan – Pet Me Store

Điện thoại Hotline: 0917096677 (Mr. Tài) – 09797.09741 (Anh Lê) (Xin nhắn tin nếu không call được) – hiếm khi ở cửa hàng, xin bà con vui lòng liên lạc trước khi ghé trao đổi bán chim vẹt (có thể mua bán trên cả nước)

Địa chỉ store đổi bán chim vẹt đáng tin cậy: 179 Trần Huy Liệu p8 Phú Nhuận Hồ Chí Minh

Web: petmeshop.com
Face: facebook.com/petmecoffee
Google Site: https://google.com/+Petmeshop

Giá bán chim vẹt Ma Cao Harlequin thuộc 1 trong mọi loại đắt đỏ nhất trái đất và cũng là giống parrot như là một trong các dòng vẹt Châu Mỹ trên trái đất do độ dài lên đến 95 cm, nặng lên đến {1.7 kg|1 kg 7|1kg7|1 kí 7|1.7 kilogram|1.7 kilogram. Vẹt khá thuần & khôn ngoan, & là vật nuôi tuyệt vời. Vẹt Ma Cao Green Winged ngọt ngào & không hay làm ồn cũng hay rất khoái chơi cùng và gắn kết cùng với nhà bạn, nhất là vẹt Ma Cao Scarlet rất hiền diệu cùng với em bé. Nếu được thuần dưỡng, được tiếp cận tốt từ nhỏ, Nam Mỹ Hyacinth sẽ rất ư thích thú cởi mở với người nuôi, kể cả người không quen. Do các lý do phía trên, giá bán chim vẹt Macaw Catalina có giá mắc nhất trong các dòng parrot. Vì vậy, lúc muốn tìm điểm bán chim vẹt khách hàng nên chọn chỗ tin cậy để tìm thấy được 1 bé két đúng ý.

Chim Macaw Green Winged rất ư là dễ dàng thích ứng với điều kiện xung quanh và giá bán chim vẹt Macaw Hyacinth khá cao so với giá bán chim vẹt khác

Thông tin sưu tầm về vẹt Nam Mỹ:

+ Parrot Ma Cao phân ra làm những chi nhỏ: Primolius, Cyanopsitta, Ara, Orthopsittaca, Anodorhynchus, and Diopsittaca

+ Parrot Macaw có xuất xứ từ Mexico, Trung Mỹ, Macao. Đa phần nó sống trong các khu rừng mưa nhiệt đới, một số khác thì sống trong các khu rừng gỗ thông thường hoặc đồng bằng.

+ Mỗi em Parrot Nam Mỹ thường có kích thước to lớn, phần đuôi dài và sắc màu sặc sỡ.

Cửa Hàng Pet Me chuyên bán chim vẹt Hồ Chí Minh đáng tin cậy

Freeship cho chị em có mục đích kinh doanh bán chim vẹt trong nội thành TP.HCM. Đối với anh em ở tỉnh có mục đích mua bán chim vẹt, shop chúng tôi sẽ ship về tận nhà với dịch vụ vận chuyển uy tín nhất.

Chăm Sóc: Chim cần có 1 môi trường thoáng đãng, thoáng mát, có nhiều toy và được tiếp xúc nhiều với người nuôi như cùng chơi, vuốt ve, được học hỏi các bài dạy, các nhân tố đó sẽ khiến con két của khách hàng không mắc phải bệnh.

Pet Me Shop không những bán chim vẹt chất lượng mà còn bán lẻ thức ăn dinh dưỡng đi kèm khi bán chim vẹt. Dinh dưỡng và nuôi dưỡng (các giống vẹt Nam Mỹ có khẩu phẩn thực phẩm khá giống nhau): Trong môi trường thiên nhiên, parrot hấp thụ đa dạng các loại hạt quả, quả chín, củ trên cây. Nếu được chăm sóc tại nhà, người chơi có thể kiếm tìm các bịch thực phẩm đã được gói chuyên dụng cho dòng két Nam Mỹ. Parrot cũng có khả năng tiêu hóa một số loại thực phẩm mà con người xài được, tuy vậy người nuôi sẽ phải lưu ý nhiều đến những thực phẩm kị cho vẹt. Hầu như (mọi giống két rất ư thích ăn với thành viên của chúng.Vẹt cũng thường tiêu hóa một số thực phẩm chứa protein trong môi trường thiên nhiên và chúng nó cũng thích thịt gà. Tuy vậy bơ & socola là hai thức ăn tối kỵ cho két.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s