Địa điểm mua bán vẹt Macaw uy tín Việt Nam

Posted on

Pet Me Store – Chuyên kinh doanh bán vẹt Macaw, là 1 trong những loài vẹt rất ngoan và được coi là loại parrot Ma Cao có bề ngoài to nhất nhưng tính lại rất ư là dễ bảo

Pet Me không những bán vẹt Macaw danh tiếng mà còn bán lẻ thức ăn dinh dưỡng kèm khi bán vẹt Macaw

+ Két Macaw phân ra làm những giống nhỏ: Primolius, Cyanopsitta, Ara, Orthopsittaca, Anodorhynchus, and Diopsittaca

+ Các bé Vẹt Macaw thông thường có kích thước to lớn, đuôi dài & màu sắc đẹp.

+ Parrot Ma Cao có xuất xứ từ Mễ, Trung Mỹ, Macao. Phần lớn chúng nó cư trú trong những khu rừng già, 1 số khác thì cư ngụ ở các khu rừng gỗ bình thường hay đồng cỏ.

Nơi bán vẹt Macaw uy tín:
179 Tran Huy Lieu p8 Q. Phú Nhuận TP.HCM
Website tham khảo: petmeshop.com
FB tham khảo: facebook/petmecoffee
Điện thoại Hotline: 0917096677 (Anh Tài) – 0979709741 (Mr. Lê)

Vẹt Macaw Hyacinth khá khôn và có tính khôi hài cao. Vẹt Macaw Hyacinth có thể làm các hoạt động giống như bay vào bạn từ khoảng xa hay có khả năng nằm ngửa duỗi thẳng chân giả chết. Còn nếu người chăm sóc để chúng trong chuồng, nó cũng hay mở khóa lồng để đi ra. Parrot Ma Cao Hyacinth có khả năng nói được nhưng khả năng nói của chúng không được giỏi.

Giá bán vẹt Macaw Hyacinth thuộc loại đắt đỏ 1 thế giới & cũng là loài parrot như là một trong các dòng vẹt Ma Cao trên quả đất do chiều dài lên đến 95 cm, nặng khoảng 1 kí 7. Parrot Nam Mỹ Hyacinth mang màu lông xanh dương đậm trên khắp người, do đó mà được xem là Hyacinth. Vẹt khá dễ bảo và trầm tính, và là thú nuôi rất tuyệt vời. Ma Cao Hyacinth dịu dàng và không thích làm ồn ào cũng hay rất hay vui đùa & âu iếm cùng với gia đình bạn, đặc biệt là vẹt Macaw Hyacinth rất dịu hiền với trẻ con. Nếu được huấn luyện, được tiếp xúc nhiều từ nhỏ, Ma Cao Hyacinth sẽ rất dễ chịu đùa giỡn với người chủ, cả người không quen. Vì mọi ý trên, giá bán vẹt Macaw Hyacinth có giá đắt 1 trong những giống vẹt. Vì thế, khi tìm nơi bán vẹt Macaw người chơi nên lựa chỗ chất lượng để tìm được 1 bé vẹt vừa ý.

Chim Ma Cao Hyacinth rất ư là dễ thích ứng với không gian xung quanh và giá bán vẹt Macaw Hyacinth khá đắt so với giá bán vẹt Macaw khác

Pet Me Store chuyên bán vẹt Macaw Việt Nam chất lượng

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s