Pet Me Shop chuyên kinh doanh những dòng vẹt Nam Mỹ toàn quốc đáng tin cậy

Posted on

Pet Me Store không những bán vẹt Nam Mỹ danh tiếng mà còn bán lẻ thực phẩm dinh dưỡng kèm khi bán vẹt Nam Mỹ

Nơi bán vẹt Nam Mỹ chất lượng:
179 Trần Huy Liệu p.8 Phú Nhuận Hồ Chí Minh
Face: facebook/petmecoffee
Website tham khảo: petmeshop.com
Di Động: 09797.09741 (Mr. Lê) – 091.709.6677 (Mr. Tài)

Shop bán vẹt Nam Mỹ với độ đuổi từ 3 – 4 tháng tuổi, khối lượng từ 800g, sẽ phù hợp với ai bắt đầu chơi. Vẹt Nam Mỹ Blue and Gold, là 1 trong số loài parrot khá dễ dạy và được xem là loài parrot Châu Mỹ có kích thước to nhưng tính cách lại rất ư là ngoan. Vẹt Nam Mỹ Blue Gold sẽ là vật nuôi nuôi cùng rất khôn ngoan với người huấn luyện của nó, tuy vậy chim cũng khá quảng giao và thân thiện với người chơi cũng như các giống chim khác nếu được cho tiếp cận và tương tác nhiều. Mặc dù mọi dòng vẹt Nam Mỹ khác thông thường là thú nuôi của riêng một người, vẹt Nam Mỹ Blue Gold sẽ hợp là vật nuôi chung của gia đình

Vẹt Nam Mỹ Blue & Gold rất ư là dễ dàng thích nghi với môi trường xung quanh và giá bán vẹt Nam Mỹ Blue and Gold không khá mắc sánh với giá bán vẹt Nam Mỹ khác. Nếu được thuần dưỡng và được tiếp cận tốt, vẹt Nam Mỹ Blue & Gold có thể tham dự mọi hoạt động xã hội, ngoài thiên nhiên với chủ của nó. Vẹt Nam Mỹ Blue & Gold rất ư thích thú chơi đùa, bay nhảy cũng như tham dự các hoạt động tương tác, do đó, parrot cần được hoạt động ngoài lồng nuôi ít nhất là vài giờ mỗi một ngày. 1 đặc điểm đáng lưu ý ở vẹt Nam Mỹ Blue & Gold là khả năng học hỏi rất ư là nhanh. Blue Gold khả năng được nuôi dạy trình bày các hoạt động không giống nhau cũng như có thể phát âm khá tốt khi khả năng bắt chước khoảng tầm 15 – 20 tiếng, cụm từ ngữ hoặc có thể nhiều hơn. Tuy nhiên như là mọi loại parrot Nam Mỹ khác thì vẹt Nam Mỹ Blue & Gold đôi lúc cũng khá huyên náo. Vì vậy, lúc muốn tìm chỗ bán vẹt Nam Mỹ người chơi nên chọn chỗ chất lượng để tìm thấy được 1 con vẹt như ý.

Nuôi dưỡng: Vẹt Nam Mỹ cần 1 không gian thoải mái, nhiều toy cũng như được tiếp cận nhiều với chủ như chơi đùa, nựng, được học các tricks, mọi việc đấy sẽ khiến con Blue and Gold của khách hàng không mắc phải buồn.

Thực phẩm và nuôi (các giống vẹt Nam Mỹ có chế độ thực phẩm khá giống nhau): Trong môi trường hoang dã, chim tiêu thụ phong phú nhiều loại hạt nuts, trái mọng, rau củ trên cây. Nếu chăm sóc tại gia, khách hàng có thể tìm kiếm các bọc thực phẩm đã được đóng gói chuyên dụng cho dòng két Châu Mỹ. vẹt Nam Mỹ cũng có thể hấp thụ các loại thực phẩm mà con người xài được, tuy nhiên bạn sẽ phải chú ý nhiều đến mọi thức ăn kị cho két. Hầu như (các giống két rất ư là thích ăn cùng thành viên của chúng nó. vẹt Nam Mỹ cũng tiêu hóa một số thức ăn chứa protein trong điều kiện thiên nhiên và chúng nó cũng thích thịt gà. Mặc dù vậy bơ và socola là 2 thức ăn hại cho parrot.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s