Posted on Updated on

Pet Me Store chuyên Bán Vẹt Nam Mỹ toàn quốc tin cậy

Chuyên kinh doanh bán vẹt Nam Mỹ Hyacinth, là 1 trong những dòng chim rất ư hiền và được coi là giống két Nam Mỹ có size bự nhưng cá tính lại rất hiền. Parrot Scarlet là bạn đi cùng rất ư là hiền với người nuôi của chúng, tuy nhiên chim cũng rất ư là hiền và thân thiện với người khác cũng như các loài chim khác nếu được cho chơi và tương tác nhiều. Cho dù các dòng chim Ma Cao khác thông thường là thú nuôi của riêng một người, Blue and Gold lại hợp là vật nuôi chung của gia đình bạn. Cửa hàng bán vẹt Nam Mỹ với độ đuổi tầm 3 – 4 tháng tuổi, trọng lượng khoảng 750 g, sẽ thích hợp với người mới tập chơi.

Chim Macaw Blue and Gold rất ư dễ dàng thích nghi với điều kiện xung quanh và giá Bán Vẹt Nam Mỹ Blue and Gold không quá mắc sánh với giá bán vẹt Nam Mỹ khác. Nếu được thuần dưỡng và được tiếp xúc nhiều, Blue & Gold có thể tham dự nhiều trò xã hội, ngoài tự nhiên với người chăm sóc của nó. Blue & Gold rất thích vui đùa, leo trèo và tham gia mọi hoạt động tiếp xúc, do vậy, chim cần được ở ngoài lồng nuôi ít nhất là vài giờ mỗi một ngày. Một đặc tính nên lưu ý ở Blue Gold là có thể học hỏi rất ư nhanh. Blue Gold có thể được nuôi dạy phô diễn các trò khác nhau cũng như có thể phát âm rất ư là tốt khi khả năng học tập khoảng 15 – 20 từ ngữ, cụm từ hoặc có thể hơn. Tuy vậy cũng như các giống chim Macaw khác thì Nó thỉnh thoảng cũng rất ồn. Vì vậy, lúc muốn tìm điểm bán vẹt Nam Mỹ người chơi nên chọn điểm uy tín để tìm được 1 con parrot đúng ý.

Cửa hàng Pet Me không những Bán Vẹt Nam Mỹ uy tín mà còn phân phối thực phẩm dinh dưỡng kèm khi bán vẹt Nam Mỹ. Thực phẩm và cách chăm (mọi loài két Châu Mỹ có chế độ thực phẩm khá giống nhau): Trong không gian thiên nhiên, chim ăn phong phú mọi loại hạt quả, trái mọng, củ trên cây. Nếu được nuôi tại gia đình, người chơi có thể kiếm tìm các bọc dinh dưỡng được bao bì chuyên chuyên dùng cho loại vẹt Nam Mỹ. Chim cũng có khả năng ăn các loại dinh dưỡng mà con người xài được, tuy vậy người chơi sẽ phải để tâm nhiều đến mọi thức ăn kị cho vẹt. Gần như (mọi giống két khá dễ chịu dùng bữa cùng các thành viên của chúng.Két cũng thường tiêu thụ một số thực phẩm có protein trong môi trường tự nhiên và nó cũng thích thịt gà. Mặc dù vậy bơ & sô cô la là hai thức ăn gây độc cho vẹt.

Chăm Sóc: Parrot cần một không gian thoáng đãng, thoáng mát, có nhiều đồ chơi và được tiếp xúc nhiều với người chăm như đùa giỡn, nựng, được học các bài, mọi nhân tố đó sẽ làm bé chim của người chơi không bị buồn chán.

Địa Điểm bán vẹt Nam Mỹ tin cậy:
179 Trần Huy Liệu phường 8 Q Phú Nhuận TP.HCM
Di Động: 0979709741 (Anh Lê) – 091.709.6677 (Anh Tài)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s