Top ba phương thức phối đồ áo sơ mi nam với cravat

Posted on Updated on

Cravat (hoặc được gọi là caravat) là món phụ kiện thời trang thường được phối kèm vs áo sơ mi nam trong những lúc trang trọng như hội nghị, lễ tiệc. 2 thứ kiểu thời trang này dường như được sinh ra là để dành cho nhau vậy. Nhưng liệu bạn có dám tuyên bố rằng mình đã biết cách phối áo sơ mi & caravat? Mời bạn cùng Sieumua.vn khám phá về ba phương pháp kết hợp áo sơ mi và caravat quá tuyệt vời sau đây nha.

1. Kết hợp áo sơ mi nam và cravat cùng tone màu sắc

Nguyên lý của phương pháp mix áo sơ mi nam này rất đơn giản: bạn sử dụng 2 mẫu item thời trang nam này cùng tông màu. Ví dụ như xám với màu be, xanh navy kết hợp vs xanh sáng, màu đen kết hợp màu xám,…

ao so mi nam

nổi trội của phương thức làm này là nó rất đơn giản, dễ làm và an toàn trong mọi trường hợp. 1 quý ông làm theo phong cách này sẽ luôn luôn xuất hiện 1 cách sang trọng và kín đáo.
Tuy vậy thì chúng ta cũng ko nên phủ nhận những điểm yếu chí mạng của phương pháp phối áo sơ mi nam này. Điểm yếu bự nhất ở đây chính là việc bạn dễ dàng trở nên cực kỳ nhàm chán trong những bộ đồ của mình. Biện pháp mà Karan Shop muốn cho bạn là hãy sử dụng các món phụ kiện thời trang nam để tạo điểm nhấn.

2. Thời trang áo sơ mi nam – caravat vs tone màu nổi bật

Nhìn chung thì đây là 1 chọn lựa khá là ko an toàn và cần ở bạn một khả năng phối sơ mi thật tốt nếu không sẽ rất dễ dàng trở thành trò cười trong mắt mọi người khắp nới. Rõ ràng, kết hợp áo sơ mi nam vs 1 chiếc caravat có màu sắc chẳng “lan quyên” thì không dễ dàng gì rồi mà!?

ao so mi cho nam

Tuy nhiên cái giá của sự mạo hiểm đó thì cũng rất tương xứng. Cách phối hợp áo sơ mi nam này giúp bạn trông thật nổi trội, mạnh mẽ và style hơn hẳn.
Để giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng các kết hợp này, Siêu Mua đưa ra một số giải pháp dưới đây:

– Không nên phối những màu sắc có độ tương phản cao như xanh lá – đỏ.

– Còn nếu bạn vẫn quyết chọn lựa sử dụng 1 cái cà vạt có màu nổi bật trên nền áo sơ mi thì hãy sử dụng thêm các phụ kiện thời trang nam có cùng tông màu vs caravat và được trang trí bao quanh caravat nha.

3. Kết hợp áo sơ mi vs cà vạt màu hỗ trợ

ao so mi cho nam

Phương pháp kết hợp áo sơ mi – cravat thứ ba mà Siêu Mua giới thiệu đến vs bạn có hiệu ứng thị giác rất bắt mắt. Khi đi theo phong cách thời trang áo sơ mi – caravat này, bạn sẽ sử dụng các màu bổ trợ lẫn nhau và không nhất định là phải cùng một tone độ. Nếu đặt riêng lẻ thì từng màu sắc sẽ có phần nào đó hơi đơn giản, nhàm chán tuy nhiên khi đặt chúng cạnh nhau thì sẽ vô cùng hài hòa, ấn tượng và tôn lên những nét đặc trưng của từng sắc màu. Bạn có thể thử các tông màu sau: hồng – xanh dương, tím – đỏ, xanh cô ban (cobalt) – vàng, xanh lá – vàng,…

Giả như bạn ko thích quá nổi bật thì nên chuyển những màu trên sang tông trầm hơn..

Nếu muốn hiểu rõ hơn mọi người có thể đọc thêm SP về áo sơ mi nam nhen

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s