Cách chọn áo vest nam đẹp và hợp nhất

Posted on

Trên thị trường, có rất nhiều những mẫu áo vest nam, đầy đủ màu sắc, kiểu dáng, vậy làm cách nào có thể chọn được một bộ đẹp & yêu thích? Tiện thể, mình xin chia sẻ cách chọn áo vest nam phù hợp nhất.
Có rất nhiều loại áo vest nam khác nhau như vest màu, vest kẻ, vest trơn … trong khi đó, không phải đáng nam nhi nào cũng biết chọn áo vest đẹp và phù hợp nhất với mình. Do vậy, phái mạnh cần dựa vào từng môi trường, tinh huống cụ thể mà bạn ra lựa chọn diện bộ nào phù hợp nhất.

ao vest

Ví dụ, bạn sẽ trở nên tự tin, năng động và trẻ trung hơn khi mặc vest màu. Bạn có thể diện vest màu khi làm việc, đi dã ngoại, đi gặp đối tác … Vest màu và quần jean là sự phối hợp tuyệt vời, ngoài ra vest màu có thể diện với quần màu khác nếu như bạn biết cách mix màu cho thích hợp. Bên cạnh đó, một bộ vest màu “tông xuyệt tông” cũng là một chọn lựa tuyệt vời cho bạn nam.
Áo vest màu rất thích hợp với những chàng trai có chiều cao không được cao. Nếu có dáng người lùn, bạn nên chọn áo vest nam càng đơn giản, càng ít họa tiết phức tạp càng tốt.

ao vest nam

Với những chàng vừa cao vừa gầy, bạn tuyệt đối không lựa chọn áo vest nam nhiều khuy, chỉ lựa lựa chọn áo 1 khuy là đủ bởi áo nhiều khuy sẽ khiến dáng bạn trở nên gây và dài hơn.

Những người có dáng cân đối, to lớn, rắn chắc thì hãy chọn lựa áo vest nam vừa vặn có miếng đệm vai mỏng để tạo cảm giác dễ chịu khi mặc.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s