Kinh nghiệm chọn mua áo thun dành cho các chị em nặng cân

Posted on

Các nàng mũm mĩm cần phải lựa chọn tone màu áo thun như thế nào?

Màu sắc áo thun không những khiến cho bạn thêm nổi bật mà còn hỗ trợ phái đẹp khá nhiều cho chuyện giảm mất các hạn chế thời trang vậy nên chúng rất quan trọng.

– Dạng người mập hãy chọn lựa tông màu áo thun màu thẫm cũng như đậm ví dụ như tông đen, gam tím… bởi vẻ ngoài nặng nề của thân hình ắt sẽ giảm mất khi bạn mặc áo màu sậm, hạn chế tìm mua màu sáng bởi chúng sẽ càng đem đến ấn tượng các bạn to nặng hơn nhiều.

– Hoa văn: Cần chọn lựa mấy kiểu áo mang hình in bé hoặc trung bình, mật độ thưa để làm cho thu gọn vẻ ngoài của bạn hơn hẳn, đừng mặc các bộ trang phục mang hình in bản lớn hay là màu sắc sặc sỡ bởi vì như thế sẽ càng khiến người khác chú tâm vào bề ngoài to bự của các bạn hơn hẳn.

ao thun dep

Thiết kế phù hợp cho các nàng mập

– Nếu biết được cách chọn lựa, cô nàng quá khổ trông có vẻ thật duyên dáng và gọn hơn cùng với loại áo thun đúng đắn.

– Để có được cảm nhận thon gọn hơn nhiều, các cô nàng mũm mĩm hãy chọn áo thun với khả năng kéo dài vẻ ngoài hơn việc khiến cho các nàng to thêm chiều ngang, những loại áo với sọc dọc, gân dài, hay là kiểu váy, quần dài đều sẽ giúp bạn gái cao hơn và thon thả lại hẳn.

– Mua áo thun nếu đơn giản sẽ càng tốt, cho nên cần tránh mặc các quần áo cầu kì rối rắm với nhún bèo, viền xếp nếp, đính nơ, vv… bởi vì nó sẽ càng làm cho bạn ngày càng mũm mĩm hơn.

Chọn lựa chất liệu

Khi là cô nàng mũm mĩm, thao tác tìm chất vải áo thun cũng ảnh hưởng đáng kể với bề ngoài của nàng bởi vì nếu như các bạn chọn chất liệu dày quá sẽ lại càng khiến người bạn càng thô cứng, luộm thuộm, nhưng ngược lại, những chất liệu quá mềm sẽ lại làm cho bạn dễ bị lộ bụng cùng với nhiều ngấn mỡ.

Mix áo thun cùng với nữ trang

Do nữ trang sẽ luôn giúp cho làm giảm sự chú tâm từ phía người nhìn đối với bề ngoài quá khổ của ta vì vậy riêng với dạng người nặng cân, việc tìm mua mix nữ trang cho riêng quần áo chính là phương án bạn che đi hình dáng của mình hiệu quả hàng đầu.

– Dạng người quá khổ hãy chọn mua các kiểu nữ trang không quá lớn bản và hãy lựa chọn dáng dài do như vậy nhìn chiếc cổ bạn sẽ thanh mảnh hay là dài hơn, đem đến tính thanh tú tới cho cả một khuôn mặt.

– Nếu chọn phụ kiện cho kiểu quần thí dụ như mấy kiểu dây thắt lưng cũng hãy nhớ kĩ là sẽ chọn lựa bản dây to vừa, đem đến sự thu hút, không chỉ thế, nên dùng các kiểu trang sức mang kiểu vòng bằng đá dạng xâu chuỗi, màu tối sẽ càng tốt, cũng khá là phù hợp với màu sắc tối từ cái áo.

– Cần tránh tìm mua những kiểu phụ kiện với bản bự, quá chói hoặc có nhiều màu, vì nó sẽ “tố cáo” với người đối diện về bề ngoài của bạn đáng kể.

Nếu hứng thú mọi người có thể đọc thêm các sp áo thun hen

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s