Phương pháp sắm áo thun nam cá sấu thiệt đẹp

Posted on

Ngoài cách lựa chọn áo thun nam bởi màu mè hình dáng bởi bản thân, xin phép trình bày thêm dành cho bạn những cách thức chọn nhằm phù hợp hơn nữa cho bạn trai.

Cổ: phải lựa chọn những dòng áo thun nam POLO mà có kích thước phần cổ không giống nhau cho theo từng size. Vì với áo thun của POLO, việc phần cổ áo vừa là cần thiết: cổ áo quá rộng sẽ làm cho cái áo thun nam rất là rẻ tiền, phần cổ quá chật lại làm nghẹt thở cho thoáng khí, vốn chính là thế mạnh chỉ có ở áo thun nam hiệu POLO tay lỡ khi so với các cái áo tay dài & áo sơ mi. Phải để tâm xem xét các cái áo thun POLO sở hữu phần cổ làm bởi hai mảnh vải ghép, chứ không phải 1 mảnh xếp lại. Một việc nữa, tránh chọn cổ áo đặt ở chỗ quá xệ. Cổ áo khi đã cài nút có thể che được xương cổ là chuẩn.

ao thun nam dep

Cổ áo quá chật cũng không phải vấn đề tuyệt lắm cho áo thun nam POLO. Những mảnh vải ở trên nút, cổ áo & tay phía trên không có bền lắm.

Phần nút áo: ở đây có 2 việc cấp bách nữa cần phải chú ý. Thứ nhất, chỗ vải viền phần nút phải được may bằng 2 phần vải ép lên nhau, trông sẽ được dày + đẹp hơn. Những thể loại áo thun nam POLO rẻ tiền hay chỉ sử dụng một mảnh vải làm phần bo cho nút áo. Thứ hai, phần vải viền nút không được dài quá ngực, nó khiến cho các bạn nhìn lùn hơn nhiều.

Phần vải ở cổ áo + phần nút thì phải dày, chắc chắn những vẫn có được sự phẳng

Thân: đa số nam nhi Việt Nam không bị bụng, cho nên nếu như thân áo hơi ôm nhẹ vừa đẹp lại vừa ôm rất thoải mái lấy phần cuối ngực và chỗ bụng. Phần thân áo thun chỉ nên dài hơn mông từ 5 cm cho tới 10 cm. Nếu dài hơn nữa thì làm cho áo thun nam hiệu POLO sở hữu của các bạn phải đóng thùng chứ không mặc bỏ ngoài như bình thường được.

Phần tay áo: không nên dài hơn 2/3 phần bắp tay bên trên cùi chỏ. Phần nếp vải cuối chỗ tay áo mặc hơi ôm một xíu thì nhìn mới tuyệt. Phần vải viền phía cuối thân áo cần được may chắc. Đặc biệt những nơi nối chỉ phải được gia cố bởi 1 mảnh vải được may chồng lên. Nhưng mà không chọn lựa những cái áo mà có vị trí nối chỉ cộm lên, có thể sẽ gây ra mất dáng áo. Áo thun nam hiệu POLO xịn, chắc vẫn có thể giữ form áo thun sau khi đem giặt qua.

Sau cùng, phải chọn một số loại áo thun POLO bạn đã được kiểm định độ bền. Việc này thì vô cùng cần thiết bởi vì áo thun nam hiệu POLO dỏm sẽ dễ dàng lỏng các nếp gấp chỉ sau hai ba lần sử dụng.

Nếu muốn hiểu rõ hơn bạn có thể đọc thêm SP về áo thun nam nhé

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s