Trung Tâm Đổi Tiền Mới Mừng Tuổi Vào Ngày Tết Ta

Posted on Updated on

Vào Những thời gian cuối của năm, người người đã tính thời gian và lên danh sách những việc cần làm: nào là mua sắm quà biếu tết, nào là dọn dẹp nhà cửa, sắm sửa vài bộ áo quần đẹp cũng như kiếm chỗ đổi tiền mới cho những phong bao lì xì may mắn.

đổi tiền mới

Dịp tết không thể vắng biểu tượng của các bao bì lì xì rực rỡ. Đó là niềm hạnh phúc của những đứa trẻ, là lời chúc may mắn và sức khoẻ đối với người già. Những tờ tiền mới cáu cạnh còn thơm hương thơm giấy mới cũng làm tăng cái cảm giác đẹp đẽ, tươi mới, một chút gì đó tươi mới trong ngày đầu năm. Và đó cũng là lý do vì sao mỗi khi đến dịp năm mới là người người, nhà nhà cùng nhau đổi tiền mới, làm cho cái không khí giáp tết cũng góp phần hứng khởi.

Thông thường, các loại tiền giấy đẹp được mua là loại 500, 1000, 2.000, 5000, 10000, 20.000… cho đúng nghĩa đen “lẻ” của nó. Theo một ý niệm ngày xưa, tiền lì xì càng lẻ thì mới càng ý nghĩa, vì chính cái số lẻ đó là hạt giống nhân lên bội phần phú quý trong năm sau. Có giai đoạn, việc đổi tiền mới với những con số cực nhỏ như 2000, 5000 đồng Việt Nam lại trở thành mệnh giá hiếm và là mệnh giá săn đuổi của nhiều người. Mọi khi ở nơi có nguồn tin “có đổi tiền mới 2000, 5000” là ngay đó được người ta bảo nhau để tìm mua.

đổi tiền mới

Mặc dù vậy, biết được chỗ đổi tiền mới uy tín với gọn lẹ cũng không phải là điều dễ dàng. Nếu may mắn có người quen làm trong nhà bank, việc đổi tiền mới sẽ dễ hơn vì mỗi nhân viên sẽ có được 1 hạn mức đổi tiền nhất định. Nhưng nếu là một nhân viên bình thường hay một người dân thì vấn đề có được một nguồn cung cấp đổi tiền mới uy tín thật sự giảm nhẹ bớt các món phải chuẩn bị đón Tết dài ngoằng. Địa điểm đổi tiền mới uy tín phải đáp ứng được các yêu cầu ví dụ chi phí thấp, mau lẹ, đúng thời gian và phong phú sản phẩm để lựa chọn, có thể trao đổi được những mệnh giá càng bé và càng hiếm có ở thị trường.

Với tuổi đời lâu năm trong buôn bán các mệnh giá tiền lì xì, tiền sưu tập 2 USD, cũng như đổi tiền mới cho mục đích lì xì, DOITIENUSD.COM, chuyên bán các dịch vụ đổi tiền mới cho lì xì ngày tết với mức giá ưu đãi, chỉ từ 6 – 8% và lấy tiền ngay trong ngày hoặc 24 h. Các anh chị có thể sms ngay qua số điện thoại:

Anh Tài – Tai2usd 0917096677/ 0916.399.299 (xin nhắn tin nếu không gọi được) – Rất ít khi ở nhà, xin chú bác vui lòng liên lạc trước khi ghé đổi tiền mới.

Địa chỉ nhà – 311 A18 Lương Định Của F Bình Khánh q. 2 TPHCM (Ngay Bình Khánh q 2 – Gần ngã tư Trần Nảo & Lương Định Của)

Call ngay để có được sự góp ý nhiệt tình cũng như dịch vụ uy tín với nhanh lẹ, để giảm bớt thời gian và công sức của các chị em trong thời gian gần tết bận rộn.

Nếu muốn tìm hiểu bạn có thể xem thêm nữa về đổi tiền mới nhé

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s