Vì Sao tờ 2 usd đã sản xuất quá hiếm

Posted on Updated on

Tờ 2 usd đã được lưu hành lần đầu tiên ở thời điểm cuối 1862, tên là tiền USA, chủng loại tiền lần thứ nhất ở Hoa Kỳ thuộc sở tài chính xuất xưởng, chứng chỉ giấy bạc, tờ giấy bạc của bộ tiền tệ, và sau đó là tờ bạc bank Cục Dự trữ chính phủ. Sau đó, khi tờ bạc của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ không sản xuất, thì tờ 2 usd được sản xuất gọi là tờ bạc thuộc Cục dự trữ liên bang.

2 usd

Tổng số lượng xuất tờ 2 usd giảm ở thời điểm cuối những năm 1950, vì khi tờ tiền 2 usd được chuyển sang xuất ở khích thước nhỏ hơn, thì mệnh giá 2 usd chỉ còn được sản xuất với tư cách là United States Notes nữa mà thôi so với lúc trước, 2 usd có tới 4 chức năng khác nhau 2 usd được in rất hiếm và không thường xuyên được sản xuất lại theo số series mới như các tờ tiền khác.

2 usd

Tờ 2 usd được sản xuất theo nhu cầu. Một khi hệ thống ngân hàng của Cục Dự trữ chính phủ cảm thấy số lượng cung về tiền 2 usd không nhiều thì bộ máy ngân hàng sẽ đề xuất Chính Phủ in thêm. Mặc dù vậy, nhu cầu về tiền 2 usd thường ít đến nỗi rất nhiều năm người ta mới chịu sản xuất một lần. Đến năm 1996, Con số mệnh giá 2 usd ở mỗi sori đã được in giảm nhiều, và 2 usd được xuất tại một bank duy nhất của Cục Dự trữ chính phủ. Đến tận năm 2003, mệnh giá 2 usd được xuất lần cuối cùng tính đến thời điểm này với sỉ số hết sức hiếm, và lại cũng chỉ được in cho một bank duy nhất thôi. Tuy nhiên đến năm 2009, 2 usd lại lưu hành tính đến thời điểm này.

Nếu muốn tìm hiểu bạn có thể xem thêm nữa chỗ này hen

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s